Menu

Lăng Mộ Đá 09

Thợ giỏi
Thi công nhanh
Giao hàng đúng hẹn

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Ngày nay, nhiều người muốn quan tâm và có nhu cầu xây dựng một khu lăng mộ cho ông bà tổ tiên hoặc đơn giản chỉ là làm mộ đơn cho người đã khuất bằng chất liệu đá xanh tự nhiên bền đẹp.

Lăng mộ đá là một tập hợp bao gồm nhiều thành phần.Tất cả các thành phần đều được làm từ đá khối tự nhiên tạo nên một vẻ đẹp cổ kính và trang nghiêm, bề thế. Một khu lăng mộ thông thường gồm các phần sau : lan can đá, lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, đèn đá, đá ốp lát, đá bậc thềm …

Các thành phần của lăng mộ đá

Xung quanh khu lăng mộ thường là một hàng rào bằng đá (lan can đá) với nhiều kích tước và hoa văn khác nhau, trạm trổ theo yêu cầu của khách hàng như : tứ quý, sen, chữ, tứ linh…

Ngay cổng vào lăng mộ đá là cuốn thư đá (bình phong đá) chắn ngang lối vào để chống các luồng khí không tốt vào trong khu lăng mộ.

Phía trong khu lăng mộ thường có lăng thờ đá chung (Long Đình), là nơi thắp hương thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ. Có kích thước lớn nhất và thường nằm ở cuối khu đất. Đây cũng là hạng mục có giá thành cao nhất.

Bộ phận nữa không thể thiếu của lăng mộ đá chính là các ngôi mộ đá của từng người riêng biệt. Có rất nhiều chủng loại và kích cỡ để khách hàng chọn, theo số thước lỗ ban phong thủy.

Ngày nay hầu hết các gia đình, dòng họ muốn làm lăng mộ đá, vì lăng mộ đá không đắt hơn nhiều so với  chất liệu khác, mang tính vĩnh cửu, trang nghiêm.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Hoa Lư

Điạ chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0987.74.84.44 ( zalo, viber, FB )
Email:  damynghehoalu030@gmail.com

Website: www.damynghehoalu.com.vn

 

 

Sản Phẩm Liên Quan