Menu

Giới thiệu

 Lời giới thiệu:

 

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Hoa lư, Chúng tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

 

Ninh Vân là xã miền núi thuộc Huyện Hoa lư tỉnh Ninh Bình có giao thông thủy bộ thuận lợi. Cách đây khoảng 400 năm, Ninh Vân đã có nghề khai thác và chế tác đá.

Với diện tích núi đá hơn 400ha, ngoài khối lượng đá xây dựng cung cấp thường xuyên cho các nơi, Ninh Vân còn có nghề chế tác đá mỹ nghệ, đặc biệt là các sản phẩm lớn đến siêu lớn.

Ninh Vân được công nhận làng nghề truyền thống ở Ninh bình.

Sản phẩm đá Ninh Vân xuất hiện ở khắp nơi : Cụm tượng đài Bà mẹ Tổ Quốc ở TP Hồ Chí Minh, cụm tượng đài Nghĩa trang Trường Sơn, cụm tượng đài TNXP chống Mỹ cứu nước ở Quảng Trị, tượng Mẹ Suốt ở Quảng Bình, tượng Bác Hồ ở Nghệ An, tượng Trần Hưng Đạo ở Chí Linh ( Hải Dương), tượng đài Hoàng Văn Thụ ở Lạng Sơn, cụm tượng đài Pắc Pó ở Cao Bằng….

 

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ nằm trong quần thể làng nghề đá ninh vân. Công ty chúng tôi vinh dự được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của làng nghề và cố gắng phát huy hết năng lực vốn có để tạo nên những dòng sản phẩm thật xuất sắc cùng góp phần tôn vinh các giá trị của làng nghề Ninh Vân.

ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ đã tập trung nhiều thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Những tác phẩm đá của Hoa Lư được nhiều khách hàng khen ngợi và đánh giá ca, đã lựa chọn và đặt hàng.

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Đá Mỹ Nghệ Hoa Lư đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các Nghệ Nhân nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc. Công ty chúng tôi đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng

Với tiêu chí: uy tín, chất lượng, đúng thời gian, giao hàng tận nơi. Hoa Lư ngày càng mong muốn phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.