Menu

Lan Can Đá 24

Thợ giỏi
Thi công nhanh
Giao hàng đúng hẹn

  • Mẫu Lan Can Hoa Sen – Thông Phong được Cty TNHH đá mỹ nghệ Hoa Lư cung cấp cho Dự Án xây dựng Chùa Cao Lâm –  phường Cẩm Thạch – TP Cẩm Phả – Quảng Ninh. Với yêu cầu về thiết kế độc đáo không trùng lặp với những mẫu lan can đá của những công trình khác trên cả nước, mà vẫn đảm bảo công năng của lan can, hàng rào. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của chúng tôi đã tạo nên bản vẽ thiết kế hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Mẫu Lan can đá này được rất nhiều khách hàng và các đơn vị khác tham khảo. Thực tiễn đã chứng minh, một hạng mục được thực hiện theo quy trình và sự kết hợp giữa đội ngũ Kỹ sư thiết kế được đào tạo bài bản với đội ngũ Nghệ Nhân sâu sắc mới tạo nên tính ưu việt và đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật, mỹ thuật.
  • Đá mỹ nghệ Hoa Lư là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công đá mỹ nghệ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có cơ sở tại làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Với hệ thống bến bãi rộng lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ cùng đội ngũ Nghệ Nhân sâu sắc. Đá mỹ nghệ Hoa Lư  cam kết sẽ đẹp lại cho khách hàng những sản phẩm đá hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm chính của Đá Mỹ Nghệ Hoa Lư :

–   Lăng Mộ đá

–   Mộ đá

–   Đồ thờ đá

–   Tượng đá

–   Lan can

–   Cuốn thư

–   Lư hương đá

–   Linh Vật đá…

Và tất cả các sản phẩm bằng đá khác

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí và báo giá trọn gói. Cam kết chất lượng sản phẩm đẹp, chi phí hợp lý.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ

Địa chỉ:Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0987748444 ( Zalo, Viber, FB )

Email: damynghehoalu030@gmail.com

Website: www.damynghehoalu.com.vn

Sản Phẩm Liên Quan